Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc,bao tang dan gian quoc gia han quoc

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc nằm ​​trong khuôn viên của Cung điện Gyeongbokgung ở Jongno-gu, Seoul và sử dụng các bản sao của các đối tượng lịch sử để minh họa lịch sử của đời sống truyền thống của người dân Hàn Quốc.

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng được thành lập ngày 08 tháng mười một năm 1945 của Chính phủ Mỹ và mở cửa vào ngày 25 tháng tư 1946 tại Memorial Hall Quản lý thành phố. Khi bảo tàng sáp nhập với Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc , bộ sưu tập của 4.555 hiện vật đã được chuyển đến của cơ quan này Mt Namsan. Năm 1975, khi Bảo tàng Quốc gia chuyển lên căn cứ của Gyeongbokgung Palace , nó di chuyển cùng với nó vào Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Building. Năm 1993, nó mở cửa vào trang web hiện tại của nó, đó là nơi trước đây là Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc. Thiết kế của tòa nhà được dựa trên các tòa nhà lịch sử khác nhau trên khắp Hàn Quốc.

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng có ba phòng triển lãm chính, với hơn 98.000 hiện vật: Lịch sử của dân Hàn Quốc đặc trưng vật liệu của cuộc sống hàng ngày tại Hàn Quốc từ thời tiền sử đến cuối của triều đại Joseon vào năm 1910; Way of Life Hàn Quốc, trong đó minh dân Hàn Quốc trong thời cổ đại; và Vòng đời của người Hàn Quốc, trong đó mô tả các rễ sâu của Nho giáo trong văn hóa Hàn Quốc và cách thức hệ tư tưởng này đã dẫn đến hầu hết hải của văn hóa.

Bảo tàng cũng có cuộc triển lãm ngoài trời, chẳng hạn như bản sao của bài viết tinh thần nơi người dân sử dụng để cầu nguyện, các đống đá để thờ phượng, nhà máy nghiền, nơi tạm trú có trong gạo và hố chậu cho kimchi.

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc,bao tang dan gian quoc gia han quoc

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc,bao tang dan gian quoc gia han quoc
14 1 15 29 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888


Tour du lịch Hàn Quốc

Hành trình khám phá du lịch Hàn Quốc được công ty cổ phần du lịch VietsenseTravel tổ chức với sự uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh sẽ đưa du khách đến với Đại Hàn Dân Quốc - xứ sở của sự lãng mạng với các địa danh nổi tiếng đẹp như trên những bộ phim nổi tiếng như Trái Tim Mùa Thu, thả mình trong khung cảnh thơ mộng và lãng mạn tuyệt vời của hòn đảo Jeju hay Nami xinh đẹp, hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố biển Busan rộng lớn với chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc hay lạc lối trong cảnh sắc đẹp như mơ của mùa hoa anh đào khi xuân sang và sắc đỏ lôi cuốn khi thu về hàng cây thay lá,...tất cả sẽ tạo nên một thiên đường du lịch Hàn Quốc đúng nghĩa, một hành trình trong mơ mà du khách nhất định không nên bỏ lỡ !


 

Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Hà Nội: 88 Xã Đàn – Q.Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuongChứng Nhận DMCA.com Protection Status

  © 2019 Vietsense Travel Group
  chương trình du lịch theo mùa
  chương trình du lịch theo mùa