Bảo tàng dân gian Quốc gia giúp bạn hiểu hơn về Hàn Quốc

Mỗi quốc gia đều có những bảo tàng để trưng bày những hiện vật có giá trị lịch sử giúp người dân địa phương, du khách có cái nhìn chân thực về lịch sử của quốc gia đó. Cùng chúng tôi ghé thăm bảo tàng dân gian Quốc gia khi du lịch Hàn Quốc.

Bảo tàng dân gian Quốc gia giúp bạn hiểu hơn về Hàn Quốc - Ảnh 1

Bảo tàng dân gian Quốc gia Hàn Quốc (The National Folk Museum of Korea ) được đặt tại khuôn viên của Gyeongbokgung. Điểm đặc biệt để nơi này thu hút nhiều lượt du khách tham quan bởi vì đây là bảo tàng duy nhất trên đất nước Hàn Quốc trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của Hàn Quốc.

Bảo tàng dân gian Quốc gia giúp bạn hiểu hơn về Hàn Quốc - Ảnh 2

Bảo tàng được xây dựng vào năm 1945 nhằm mục đích nghiên cứu, thu thập, tôn vinh và bảo tồn các giá trị dân gian truyền thống của dân tộc Hàn Quốc. Hiện nay, bảo tàng lưu giữ hơn 4000 hiện vật lịch sử và tái hiện lại được hầu hết được các đặc điểm văn hóa, tín ngưỡng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân Hàn Quốc từ xưa cho tới nay. Bảo tàng gồm có ba phòng triển lãm chính và một khu trưng bày đặc biệt ở ngoài trời.

Bảo tàng dân gian Quốc gia giúp bạn hiểu hơn về Hàn Quốc - Ảnh 3

Phòng triển lãm thứ nhất là nơi giới thiệu về “Lịch sử của nhân dân Triều Tiên”. Tại đây được trưng bày các vật dụng sinh hoạt trong đời sống của người dân Hàn Quốc qua các thời kỳ, từ thời kỳ đồ đá cũ, đồ đồng, thời Tam Quốc, thời Silla đến triều đại Joseon và sự chuyển đổi dần dần, hòa hợp với văn hóa Phương Tây ngày nay.

 

Phòng triển lãm thứ hai tái hiện “Phong cách sống của người Hàn”. Tại đây, hai thời kỳ lịch sử nổi bật đáng chú ý đó là triều đại Joseon, từ năm 518 đến giữa năm 1392 và thời kỳ Hàn Quốc bị Nhật Bản chiếm làm thuộc địa vào năm 1910. Phòng này cũng trưng bày rất nhiều hiện vật liên quan đến các làng nghề truyền thống, phong cách ẩm thực, nghệ thuật dân gian và các hàng thủ công mỹ nghệ tinh tế của Hàn Quốc xưa.

Bảo tàng dân gian Quốc gia giúp bạn hiểu hơn về Hàn Quốc - Ảnh 4

Phòng triển lãm thứ ba là nơi trưng bày và giới thiệu về các sự kiện lớn trong đời sống truyền thống của người dân Hàn Quốc. Du khách có cơ hội thấy được hình ảnh chung về những gì diễn ra trong cuộc đời của một người Hàn Quốc từ khi chào đời đến khi nhắm mắt xuôi tay và được chứng kiến các nghi lễ truyền thống thiêng liêng của người Hàn như: lễ đầy tháng, lễ trưởng thành, lễ cưới…

Bảo tàng dân gian Quốc gia giúp bạn hiểu hơn về Hàn Quốc - Ảnh 5

Cuối cùng là khu trưng bày ngoài trời độc đáo để tổ chức các sự kiện truyền thông và triển lãm lớn nhằm quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến với người dân, du khách và bạn bè quốc tế.

 

 

Bảo tàng dân gian Quốc gia giúp bạn hiểu hơn về Hàn Quốc

Bảo tàng dân gian Quốc gia giúp bạn hiểu hơn về Hàn Quốc
44 4 48 92 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888


Tour du lịch Hàn Quốc

Hành trình khám phá du lịch Hàn Quốc được công ty cổ phần du lịch VietsenseTravel tổ chức với sự uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh sẽ đưa du khách đến với Đại Hàn Dân Quốc - xứ sở của sự lãng mạng với các địa danh nổi tiếng đẹp như trên những bộ phim nổi tiếng như Trái Tim Mùa Thu, thả mình trong khung cảnh thơ mộng và lãng mạn tuyệt vời của hòn đảo Jeju hay Nami xinh đẹp, hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố biển Busan rộng lớn với chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc hay lạc lối trong cảnh sắc đẹp như mơ của mùa hoa anh đào khi xuân sang và sắc đỏ lôi cuốn khi thu về hàng cây thay lá,...tất cả sẽ tạo nên một thiên đường du lịch Hàn Quốc đúng nghĩa, một hành trình trong mơ mà du khách nhất định không nên bỏ lỡ !


 

Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Hà Nội: 88 Xã Đàn – Q.Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuongChứng Nhận DMCA.com Protection Status

  © 2019 Vietsense Travel Group
  chương trình du lịch theo mùa
  chương trình du lịch theo mùa