Hàn Quốc: Changwon – Đà nẵng tăng cường hợp tác

Từ ngày 30/7 đến 4/8, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng phối hợp với thành phố Changwon (Hàn Quốc)đã tổ chức hội thảo “Xúc tiến du lịch và đầu tư thành phố Changwon, Hàn Quốc”. Thông qua hội chợ triển lãm lần này sẽ góp phần thúc đẩy mở rộng hợp tác hai nước, đồng thời quản bá hình ảnh du lịch hai nước tới đông đảo bạn bè Quốc tế.

Trước đó vào ngày 18/6/2014, tại TP. Đà Nẵng, chính quyền hai thành phố đã ký kết “Bản ghi nhớ tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa UBND thành phố Đà Nẵng, Việt Nam và Chính quyền thành phố Changwon, Hàn Quốc”.

Hàn Quốc: Changwon – Đà nẵng tăng cường hợp tác

Hai bên đồng ý tăng cường trao đổi đoàn các cấp; xúc tiến triển khai các chương trình hợp tác trong các lĩnh vực hành chính, kinh tế, giáo dục, giao lưu văn hóa-nghệ thuật; tổ chức các chương trình trao đổi cán bộ, giao lưu thanh thiếu niên; khuyến khích kết nối và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu giữa các cơ quan nhà nước và tư nhân của hai thành phố; đồng thời trao đổi, triển khai các chương trình hợp tác trong lĩnh vực khác đem lại lợi ích chung cho cả hai bên.

Được biết, hiện nay, Hàn Quốc có 35 dự án đầu tư còn có hiệu lực tại thành phố Đà Nẵng, với tổng vốn đầu tư trên 705 triệu USD. Thành phố Đà Nẵng hiện có khoảng gần 20 doanh nghiệp có quan hệ thương mại với Hàn Quốc.

Như dã biết, Thành phố Changwon là một đô thị được xem là trung tâm ở phía Đông Nam Hàn Quốc, có sức cạnh tranh và vị thế quan trọng, là thành phố có lịch sử lâu đời, mang đậm bản sắc văn hóa. Changwon cũng là điểm đến hấp dẫn với nhiều sản phẩm du lịch độc đáo như nghỉ dưỡng, thể thao giải trí trên biển, lễ hội hoa anh đào…

Như vậy với sự hợp tác đôi bên sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước. Bên cạnh đó sẽ giúp Đà Nẵng và Hàn Quốc quảng bá sản phẩm du lịch cũng như hình ảnh du lịch của hai nước trên thị trường quốc tế.

Hàn Quốc: Changwon – Đà nẵng tăng cường hợp tác

Hàn Quốc: Changwon – Đà nẵng tăng cường hợp tác
72 7 79 151 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888


Tour du lịch Hàn Quốc

Hành trình khám phá du lịch Hàn Quốc được công ty cổ phần du lịch VietsenseTravel tổ chức với sự uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh sẽ đưa du khách đến với Đại Hàn Dân Quốc - xứ sở của sự lãng mạng với các địa danh nổi tiếng đẹp như trên những bộ phim nổi tiếng như Trái Tim Mùa Thu, thả mình trong khung cảnh thơ mộng và lãng mạn tuyệt vời của hòn đảo Jeju hay Nami xinh đẹp, hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố biển Busan rộng lớn với chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc hay lạc lối trong cảnh sắc đẹp như mơ của mùa hoa anh đào khi xuân sang và sắc đỏ lôi cuốn khi thu về hàng cây thay lá,...tất cả sẽ tạo nên một thiên đường du lịch Hàn Quốc đúng nghĩa, một hành trình trong mơ mà du khách nhất định không nên bỏ lỡ !


 

Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Hà Nội: 88 Xã Đàn – Q.Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuongChứng Nhận DMCA.com Protection Status

  © 2019 Vietsense Travel Group
  chương trình du lịch theo mùa
  chương trình du lịch theo mùa