Jinhae-gu: Một mảnh trời hoa đào của xứ sở Hàn Quốc

Jinhae-gu (Hangul: 진해구, Hanja: 鎭海區) là một quận của thành phố Changwon, đất nước du lịch Hàn Quốc. Vùng này được phục vụ bởi Đường sắt quốc gia Hàn Quốc, và nổi tiếng với lễ hội hoa anh đào được tổ chức vào mùa xuân hằng năm. Biểu tượng của Jinhae có hình hoa anh đào

Jinhae-gu (Hangul: 진해구, Hanja: 鎭海區) là một quận của thành phố Changwon, đất nước du lịch Hàn Quốc. Vùng này được phục vụ bởi Đường sắt quốc gia Hàn Quốc, và nổi tiếng với lễ hội hoa anh đào được tổ chức vào mùa xuân hằng năm. Biểu tượng của Jinhae có hình hoa anh đào.

Lịch sử

Jinhae-gu: Một mảnh trời hoa đào của xứ sở Hàn Quốc - Ảnh 1

Quận Jinhae-gu

Jinhae được phát triển như căn cứ hải quân (đồn hải quân Chinkai) của Hải quân Đế quốc Nhật Bản trong suốt thời kỳ thuộc Nhật vào đầu thế kỉ 20th. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2010, Jinhae và thành phố lân cận, Changwon và Masan, sát nhập vào thành phố Changwon, hiện tại nằm trong Hội đồng cấp tỉnh của tỉnh Gyeongsang Nam.


Lễ hội hoa anh đào (Gunhangje)

Jinhae-gu: Một mảnh trời hoa đào của xứ sở Hàn Quốc - Ảnh 2

Lễ hội Jinhae Gunhang vào tháng 4

Lễ hội Jinhae Gunhangje là lễ hội mùa xuân lớn nhất của Hàn Quốc, thu hút ít nhất 2 triệu du khách mỗi năm. Đây là lễ hội đầu tiên bắt đầu như một buổi tưởng niệm vị đô đốc hải quân đáng kính nhất của thời đại Joseon là Yi Sun-sin và bây giờ trở thành một trong các lễ hội được mọi người yêu thích nhất.

Jinhae-gu: Một mảnh trời hoa đào của xứ sở Hàn Quốc - Ảnh 3

Tại Jinhae-gu, hai địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất của du lịch Hàn Quốc là tại ga xe lửa Kyeongwha và tại con kênh Yeojwa ở Jinhae. Đặc biệt, tại kênh Yeojwa, các cặp tình nhân có thể bước qua cây cầu thơ mộng Romance Bridge, địa điểm quay bộ phim truyền hình “Romance” (tên tiếng Việt là Như Khúc Tình Ca) có sự góp mặt của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Kim Ha Neul và Kim Jae Won.

Jinhae-gu: Một mảnh trời hoa đào của xứ sở Hàn Quốc - Ảnh 4

Du khách đến Jinhae-gu tham gia lễ hội này, sẽ được chiêm ngưỡng Sự hòa hợp tuyệt vời của hoa anh đào và ánh sáng tại Lễ hội ánh sáng Yeojwacheon. Lễ hội này được diễn ra vào buổi tối tại dòng suối Yeojwacheon và Cầu Romance và được trang trí với các ánh sáng laser, vô cùng lung linh và đẹp mắt.

Jinhae-gu: Một mảnh trời hoa đào của xứ sở Hàn Quốc - Ảnh 5

Ngoài Lễ hội ánh sáng Yeojwacheon, Lễ hội pháo hoa cảng Sokcheonhang trên biển cũng là một sự kiện nổi bật, tạo nên một bầu trời đêm Jinhae-gu sáng rực, láp lánh.
Các tour du lịch Hàn Quốc đến đây vào đúng mùa hoa đào, chắc chắn sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp thần tiên, thơ mộng của mảnh đất này.

Jinhae-gu: Một mảnh trời hoa đào của xứ sở Hàn Quốc

Jinhae-gu: Một mảnh trời hoa đào của xứ sở Hàn Quốc
52 5 57 109 bài đánh giá
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Hà Nội: 88 Xã Đàn – Q.Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

TP HCM:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P5, Q3, Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689, Fax: (028) 38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuongChứng Nhận

© 2019 Vietsense Travel Group
chương trình du lịch theo mùa
chương trình du lịch theo mùa