THu tục Visa Du Lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc : đi du lịch Hàn Quốc người Việt Nam cần phải xin visa để đến đất nước này. Xin visa Hàn Quốc cũng không quá phức tạp, để được cấp visa người nộp hồ sơ xin visa phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục như yêu cầu.

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Kính gửi: Quý khách hàng

Để thuận tiện cho việc xin Visa Hàn Quốc, chúng tôi xin tư vấn và cùng hỗ trợ với Quý khách các thông tin cần thiết trước khi làm visa, Quý khách cần hoàn tất những thủ tục sau & nộp trước ngày khởi hành chậm nhất 02 tuần:

  1. CHỨNG MINH VỀ NHÂN THÂN
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch và còn trang trống để dán thị thực), Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ (đã từng có visa Châu Âu, Mỹ, Úc, Hàn Quốc) thì nên nộp kèm.
  • 02 ảnh 3,5 x 4,5cm phông nền trắng mới nhất (không dùng ảnh đã qua chỉnh sửa, ghi rõ họ & tên sau ảnh).
  • Chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng phường )
  • Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng phường )
  • Giấy khai sinh nếu có trẻ em đi cùng (bản sao công chứng phường )
  • Giấy đăng kí kết hôn đối với trường hợp hai vợ chồng cùng đi (bản sao công chứng phường )
  1. CHỨNG MINH VỀ TÀI CHÍNH
  • Sổ tiết kiệm có số tiền 5000$  đã gửi được 3 tháng (kì hạn 3 tháng trở lên ) tính đến ngày nộp hồ sơ kèm xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng ( bằng tiếng Anh ) gần thời điểm nộp hồ sơ ( giới hạn trong 2 tuần ); trường hợp sổ tiết kiệm vừa gửi được gần 1 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Sổ tiết kiệm đó phải  có kỳ hạn 3 tháng trở lên kèm theo sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản khác ví dụ: đăng kí xe ô tô );
  • Đối với khách hàng hộ khẩu Hà Nội: Sổ tiết kiệm tối thiểu US$ 5000/sổ (có thể gửi tiền VND) hoặc càng nhiều càng tốt (thời gian làm sổ sách ngày làm visa 3 tháng trở lên & có kì hạn tối thiểu 3 tháng).
  • Đối với khách hàng hộ khẩu các tỉnh khác: Sổ tiết kiệm tối thiểu US$ 7000/sổ (có thể gửi tiền VND) hoặc càng nhiều càng tốt (thời gian làm sổ sách ngày làm visa 3tháng trở lên)
  • Giấy sở hữu nhà đất nếu có (bản sao công chứng phường cư trú )
  • Các tài khoản lợi tức khác như: Hợp đồng cho thuê nhà, xe ô tô … nếu có (bản sao công chứng phường cư trú )

Nếu khách hàng được Công ty chi trả cho chuyến đi:

+ Nộp ĐKKD, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu bằng số tiền chứng minh tài chính của cá nhân = 5.000 USD/ người (hộ khẩu Hà Nội), 7.000 – 10.000 USD/ người (hộ khẩu các tỉnh khác).

+ Quyết định cho đi du lịch kèm theo danh sách;

+ Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.

+ Quyết định bảo lãnh của Công ty kèm theo danh sách ( theo form của đại sứ quán – lien hệ lấy form  )

+ Tờ khai chương trình du lịch khen thưởng ( theo form của Đại Sứ Quán – liên hệ lấy form )) .

+ Hoá đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất/ quí gần nhất.

+ Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất và xác nhận số dư tại thời điểm cùng với thời điểm kết thúc sao kê

  1. CHỨNG MINH VỀ NGHỀ NGHIỆP
  1. Trường hợp hưu trí

Ngoài những giấy tờ theo mục I và II cần thêm những thủ tục sau:

  • Sổ hưu trí ( bản photo công chứng phường )
  • Thẻ hưu trí (photo công chứng phường )
  1. Trường hợp cán bộ công nhân viên chức :
  • Hợp đồng lao động (bản sao công chứng) hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ (từ Trưởng phòng trở lên) kèm theo xác nhận nghề nghiệp hiện tại
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (ghi rõ lý do đi du lịch Hàn Quốc 06 ngày từ ngày ….. đến…… . Mọi chi phí do cá nhân chi trả hay do ai chi trả cần nói rõ)
  • Xác nhận mức lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của công ty hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng có dấu công ty .
  • Sổ bảo hiểm nếu có (bản sao công chứng phường )
  • Các giấy tờ liên quan khác nếu có
  1. Trường hợp chủ doanh nghiệp
  • Đăng kí kinh doanh (nếu cá nhân là người đứng đầu công ty) bản sao công chứng phường ; Báo cáo thuế & hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất.

        4. Trường hợp lao động tự do:

  • Ngoài các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính (bắt buộc phải có sổ đỏ) thì xin xác nhận của địa phương là đang sinh sống tại địa phương và đang lao động tự do tại địa phương (kèm theo sổ hộ khẩu).

        5. Trường hợp học sinh, sinh viên đi cùng bố mẹ

  • Thẻ học sinh, sinh viên & Giấy cho phép nghỉ học của nhà trường, chứng minh tài chính của cha mẹ ( Sổ tiết kiệm yêu cầu giá trị sổ như trên + sổ đỏ nhà đất + sổ hộ khẩu + giấy khai sinh)

       6. Trường hợp học sinh, sinh viên không  đi cùng bố mẹ

  • Thẻ học sinh, sinh viên & Giấy cho phép nghỉ học của nhà trường, chứng minh tài chính của cha mẹ ( Sổ tiết kiệm yêu cầu giá trị sổ như trên + sổ đỏ nhà đất + sổ hộ khẩu + giấy khai sinh)
  • Thư bảo lãnh chi phí của bố mẹ kèm theo photo CMT của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh  ( có xác nhận của địa phương ).
  • Giấy ủy quyền cho con đi du lịch Hàn Quốc ( có xác nhận địa phương )

Lưu ý:

  • Nếu các giấy tờ không đảm bảo chắc chắn 100% đương đơn không được cấp visa
  • Lệ phí không hoàn lại: 100 USD/người (phí dịch thuật, lệ phí nộp vào ĐSQ, phí dịch vụ).
  • Tuyệt đối chúng tôi Không làm tour cho các đối tượng ở lại, đặc biệt là đối tượng tự do (tức không nghề nghiệp, không tài chính,…) và trẻ tuổi.
  • Ngoài các giấy tờ bắt buộc khi làm visa nêu trên, còn có các trường hợp sẽ được yêu cầu bổ sung do yêu cầu của  ĐSQ (chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách từng trường hợp cụ thể khi có chỉ định nộp hồ sơ của ĐSQ Hàn Quốc).
  • Đại sứ quán không đồng ý giấy tờ photo qua hình thức chụp ảnh đặc biệt các giấy tờ dịch tiếng Anh /hàn có công chứng bằng bản chụp ảnh
  • Tất cả các giấy tờ trên bắt buộc phải là bản sao công chứng phường thể hiện trên giấy tờ hoặc bản gốc ( bản gốc không được trả lại )

 

 FORM SƠ YẾU LÝ LỊCH

 

1. Họ và tên:                                                 Số điện thoại di động:

2. Ngày tháng năm sinh:                             + Giới tính:

3. Nơi sinh:                                                    4. Quốc tịch:

5. Địa chỉ nhà:

6. Điện thoại nhà riêng:                                       Điện thoại di động:

7. Email:                                                              Số CMTND:

8. Nghề nghiệp/ Chức vụ:

6. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):

7. Địa chỉ công ty:                                                               

8. Điện thoại công ty:

11. Tên chồng ( Vợ ) :                                        Điện thoại:

12. Ngày tháng năm sinh (vợ hoặc chồng):                                 

13. Số CMTND (của vợ hoặc chồng):

14. Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa?         Khi nào               Loại visa:

15. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc  lần nào chưa?           Khi nào?                      Ở đâu?

16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

                                                                                      

                                                                                 Hà Nội, ngày      tháng         năm 2015

                                                                                                    NGƯỜI KHAI  KÝ TÊN

 

 

 

THu tục Visa Du Lịch Hàn Quốc

THu tục Visa Du Lịch Hàn Quốc
19 1 20 39 bài đánh giá
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Hà Nội: 88 Xã Đàn – Q.Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

TP HCM:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P5, Q3, Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689, Fax: (028) 38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuongChứng Nhận DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
han quoc tet
chương trình du lịch theo mùa
chương trình du lịch theo mùa