Thiền viện quốc tế Vô Thượng Tự tại Hàn Quốc

Với tín ngưỡng Phật giáo sâu sắc, du khách sẽ không quá ngạc nhiên khi Hàn Quốc sở hữu Trung tâm Thiền Phật giáo Quốc tế rộng lớn. Đây là nơi không chỉ dành cho những phật tử mà còn dành cho các du khách ghé thăm khi đi du lịch

Thiền viện quốc tế Vô Thượng Tự tại Hàn Quốc - Ảnh 1

Thiền viện Quốc tế do Thiền sư Sùng Sơn sáng lập vào tháng 03 năm 2000 lấy tên là Vô Thượng Tự (Musangsa). Ngôi Thiền viện này tọa lạc yên bình dước núi Guksabong nối liền dãy núi Baekdusan và Taebaeksan với khuôn viên tổng vô cùng rộng lớn diện tích đất 4.000 pyeong (hơn 3 mẫu Anh).

Thiền viện quốc tế Vô Thượng Tự tại Hàn Quốc - Ảnh 2

Trụ trì và tăng thân ở đây đều là người nước ngoài, hiện có khoảng 600 vị từ hơn 30 quốc gia cùng cộng lạc trú tu tập Lục hòa kỉnh pháp. Họ giao tiếp, trao đổi với nhau bằng Anh ngữ, trong đó có các sư người Nga, Mỹ, Ba Lan, Trung Quốc, Nơi đây thường xuyên đón nhận các vị cao nhân từ các quốc gia trên thế giới đến tọa thiền. Ngôi thiền viện này là chi nhánh của Trung tâm Quốc tế thiền viện Hoa Khê, đây được xem là nơi tiêu biểu cho người nước ngoài đến học thiền và tĩnh tâm.

Thiền viện quốc tế Vô Thượng Tự tại Hàn Quốc - Ảnh 3

Ngô chùai Vô Thượng Tự được xem là Trung tâm Thiền Phật giáo quốc tế, được người dân Hàn quốc công nhận vì vậy mà chư tăng nhiều quốc gia coi nơi đây là nhà của mình.

Thiền viện quốc tế Vô Thượng Tự tại Hàn Quốc - Ảnh 4

Núi Gyerongsan được tin rằng rất linh thiêng huyền bí, người dân Hàn Quốc vô cùng tín ngưỡng sung bái. Một số ngôi Cổ Tự ghi lại niềm tự hào về lịch sử truyền thống lâu đời của Hàn Quốc như : Donghaksa, Gapsa, Shinwonsa và những bậc cao Tăng Thạc đức hạnh xuất thân như Quốc sư Thái Cổ (Taejo). . .

Thiền viện quốc tế Vô Thượng Tự tại Hàn Quốc - Ảnh 5

Vô Thượng Tự mỗi năm đều có các khóa An cư Kiết Hạ và Kiết Đông, trong thời gian này, bạn đều có tham vấn Thiền để trải nghiệm công phu tu tập thiền của mỗi thiền sinh. Ngoài ra, mỗi ngày hoặc cuối tuần, các Tăng ni cùng Phật tử khắp nơi đến sinh hoạt. Pháp môn tu nơi đây phần lớn là tham thiền Công án, Thoại đầu. Thiền khách lưu trú ngắn ngày có thể ở một hai ngày.

Thiền viện quốc tế Vô Thượng Tự tại Hàn Quốc - Ảnh 6

Du khách hay thiền sinh đến phải đăng ký ghi danh để nhận thẻ và được phát quần áo đồng phục. Suốt thời gian ở Thiền viện, mọi người được xem như thành viên của Thiền viện, phải chấp hành theo thời khóa biểu và được sự hướng dẫn của Ban lãnh đạo Thiền viện. Thời khóa biểu và Hành trì vô cùng nghiệm ngặt: 03:00 Thức dậy, 03:25 Lễ Hồng Danh Bửu Sám 108 lạy, 04:00 nghỉ giải lao, 04:40 Ngồi thiền, 06:05 Ăn điểm tâm sáng, 06:30 Chấp tác – vệ sinh cá nhân, 09:00 Ngồi thiền, 11:00 Ngồi Thiền và Kinh hành, 11:10 Ăn trưa, 13:30 Ngồi thiền, 16:45 Ăn tối, 18:00 Nghỉ giải lao, 19:00 Ngồi thiền, 21:00 Tứ hoàng thệ nguyện, 21:20 thực hành thêm; chủ nhật 2:30 pm thuyết pháp; Thứ ba và thứ sáu tham vấn

Thiền viện quốc tế Vô Thượng Tự tại Hàn Quốc

Thiền viện quốc tế Vô Thượng Tự tại Hàn Quốc
45 4 49 94 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888


Tour du lịch Hàn Quốc

Hành trình khám phá du lịch Hàn Quốc được công ty cổ phần du lịch VietsenseTravel tổ chức với sự uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh sẽ đưa du khách đến với Đại Hàn Dân Quốc - xứ sở của sự lãng mạng với các địa danh nổi tiếng đẹp như trên những bộ phim nổi tiếng như Trái Tim Mùa Thu, thả mình trong khung cảnh thơ mộng và lãng mạn tuyệt vời của hòn đảo Jeju hay Nami xinh đẹp, hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố biển Busan rộng lớn với chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc hay lạc lối trong cảnh sắc đẹp như mơ của mùa hoa anh đào khi xuân sang và sắc đỏ lôi cuốn khi thu về hàng cây thay lá,...tất cả sẽ tạo nên một thiên đường du lịch Hàn Quốc đúng nghĩa, một hành trình trong mơ mà du khách nhất định không nên bỏ lỡ !


 

Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Hà Nội: 88 Xã Đàn – Q.Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuongChứng Nhận DMCA.com Protection Status

  © 2019 Vietsense Travel Group
  chương trình du lịch theo mùa
  chương trình du lịch theo mùa