Sôi động cùng lễ hội loạt phim hoạt hình Hàn Quốc – Việt Nam

Chiều 13-8 tại Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Cục Điện ảnh và Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đã tổ chức Khai mạc Lễ hội phim hoạt hình Việt Nam-Hàn Quốc 2015 (VKAF). Đây là sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh du lịch, văn hóa của Hàn Quốc tới đông đảo người dân Việt Nam.

Sôi động cùng lễ hội loạt phim hoạt hình Hàn Quốc – Việt Nam

Theo ông Park Nark Jong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, tiếp nối thành công của Lễ hội phim hoạt hình Việt Nam-Hàn Quốc 2014, lễ hội phim hoạt hình năm nay tiếp tục hướng tới mục tiêu tạo lập cầu nối thúc đẩy quan hệ giữa những người yêu thích phim hoạt hình và các nhà sản xuất phim hoạt hình hai nước, qua đó tạo nên cơ hội thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất phim hoạt hình Việt Nam.

Lễ hội năm nay sẽ bao gồm các hoạt động: Triển lãm nhân vật hoạt hình (từ ngày 7 đến ngày 22-8) tại Trung tâm thương mại Lotte; Lễ khai mạc và Trao giải Cuộc thi làm phim hoạt hình ngắn (ngày 13-8); Hướng dẫn phát triển phim hoạt hình ngắn (chiều ngày 13 và sáng ngày 14-8); Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phát triển phim hoạt hình (chiều ngày 14 và sáng 15-8) tại khách sạn Daewoo (360 phố Kim Mã); Chiếu phim hoạt hình Hàn Quốc-Việt Nam miễn phí (ngày 15 và 16-8) tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Năm nay, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tiếp tục mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phim hoạt hình Hàn Quốc đến từ Viện Phát triển Văn hóa Thông tin Gangwon (cơ quan hàng đầu Hàn Quốc có những hoạt động hỗ trợ, nuôi dưỡng và phát triển ngành phim hoạt hình Hàn Quốc) và các công ty FUNNYFLUX, SAMG, TUBA. Các chuyên gia sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong việc đưa phim hoạt hình Hàn Quốc và những ngành phụ trợ tiến ra thị trường thế giới cũng như kế hoạch hợp tác Việt-Hàn trong lĩnh vực hoạt hình.

Sôi động cùng lễ hội loạt phim hoạt hình Hàn Quốc – Việt Nam

Đặc biệt, năm nay, với mong muốn khuyến khích sự quan tâm, yêu mến rộng rãi đối với lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc đã phát động Cuộc thi làm phim Hoạt hình ngắn online từ ngày 5-6-2015. Đến ngày 30-7, Ban tổ chức đã nhận được 22 bộ phim, trong đó có 8 đơn vị dự thi thuộc 4 công ty trong lĩnh vực phim hoạt hình và 14 đơn vị dự thi cá nhân. Theo Ban giám khảo ViệtNam và Hàn Quốc, các bộ phim tham dự cuộc thi có sự đa dạng trong nội dung và cách thể hiện.

Sôi động cùng lễ hội loạt phim hoạt hình Hàn Quốc – Việt Nam

Sôi động cùng lễ hội loạt phim hoạt hình Hàn Quốc – Việt Nam
69 7 76 145 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888


Tour du lịch Hàn Quốc

Hành trình khám phá du lịch Hàn Quốc được công ty cổ phần du lịch VietsenseTravel tổ chức với sự uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh sẽ đưa du khách đến với Đại Hàn Dân Quốc - xứ sở của sự lãng mạng với các địa danh nổi tiếng đẹp như trên những bộ phim nổi tiếng như Trái Tim Mùa Thu, thả mình trong khung cảnh thơ mộng và lãng mạn tuyệt vời của hòn đảo Jeju hay Nami xinh đẹp, hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố biển Busan rộng lớn với chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc hay lạc lối trong cảnh sắc đẹp như mơ của mùa hoa anh đào khi xuân sang và sắc đỏ lôi cuốn khi thu về hàng cây thay lá,...tất cả sẽ tạo nên một thiên đường du lịch Hàn Quốc đúng nghĩa, một hành trình trong mơ mà du khách nhất định không nên bỏ lỡ !


 

Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Hà Nội: 88 Xã Đàn – Q.Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuongChứng Nhận DMCA.com Protection Status

  © 2019 Vietsense Travel Group
  chương trình du lịch theo mùa
  chương trình du lịch theo mùa