Khu Vực Phi Quân Sự Liên Triều Sắp Được Đưa Vào Chương Trình Du Lịch Của Hàn Quốc

Mới đây, vào đầu tháng 11, Bộ trưởng thống nhất Hàn Quốc đã cho biết bên phía Triều Tiên đã tiến hành phát triển du lịch tới địa điểm là Khu vực phi quân sự liên Triều dành cho những du khách nước ngoài. Đây là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và Hàn Quốc cũng bắt tay vào đẩy mạnh triển khai chương trình này.

Theo thông tin mà phóng viên thu được tại thủ đô Seoul, thông tin trên được Bộ trưởng thống nhất Hàn Quốc trình bày trong buổi thảo luận do Đảng dân chủ tổ chức trong khuôn khổ của Quốc hội Hàn Quốc. Trong tháng 9 năm nay, Bộ văn hóa, thể thao và du lịch nước này đã liên kết với Cơ quan du lịch Hàn Quốc để thành lập nên “Hội đồng xúc tiến du lịch hòa bình Khu phi quân sự liên Triều”. Dự đoán phương án này sẽ thu hút rất đông du khách cả trong và ngoài nước tới khám phá và trải nghiệm tại một trong những địa điểm có tình hình quân sự nhạy cảm bậc nhất thế giới hiện nay.

Khu Vực Phi Quân Sự Liên Triều Sắp Được Đưa Vào Chương Trình Du Lịch Của Hàn Quốc - Ảnh 1

Giới chức liên quan của Hàn Quốc có dự định đưa kế hoạch “Du lịch hòa bình DMZ” trở thành một thương hiệu hàng đầu của nền  du lịch nước này. Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc đã lập phương án kết nối các địa phương nằm trong khu vực trọng điểm nhằm hình thành nên một vành đai sinh thái du lịch hòa bình trên bán đảo Triều Tiên với khát vọng lớn là đưa khu vực này trở thành di sản văn hóa thế giới trong tương lai không xa.

Khu Vực Phi Quân Sự Liên Triều Sắp Được Đưa Vào Chương Trình Du Lịch Của Hàn Quốc - Ảnh 2

Các nỗ lực trên được tiến hành sau những thuận lợi kể từ cuộc gặp mặt lần thứ ba giữa 2 nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên hồi tháng 9 vừa qua. Cuộc gặp này đã mang đến những kết quả vô cùng to lớn, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong nỗ lực hòa giải dân tộc và hợp tác phát triển kinh tế xã hội và du lịch của bán đảo Triều Tiên.

Chính tại cuộc gặp gỡ lịch sử này, 2 nhà lãnh đạo đã thống nhất các biện pháp triệt để nhằm giải tỏa căng thẳng quân sự tới mức tối đa, thúc đẩy liên kết giữa hai miền nam bắc Triều Tiên để cùng nhau phát triển kinh tế, xã hội, hướng tới xin đăng cai đồng tổ chức Olympic mùa hè 2032. Các dự án liên kết giữa hai miền như kết nối lại các tuyến đường sắt, đường bộ, xây dựng khu công nghiệp chung Kaesong và triển khai tour du lịch núi Kumgang sẽ được tiến hành và triển khai sau khi hai bên đã thống nhất được các điều kiện kèm theo.

Khu Vực Phi Quân Sự Liên Triều Sắp Được Đưa Vào Chương Trình Du Lịch Của Hàn Quốc - Ảnh 3

Hi vọng những kế hoạch và dự định của 2 nước trên bán đảo Triều Tiên được xúc tiến nhanh chóng để đấy mạnh nền du lịch. Tour du lịch Hàn Quốc trong tương lai gần chắc chắn sẽ đa dạng điểm đến và đáp ứng được nhu cầu khám phá của mọi du khách khi đến với xứ sở kim chi.

Khu Vực Phi Quân Sự Liên Triều Sắp Được Đưa Vào Chương Trình Du Lịch Của Hàn Quốc

Khu Vực Phi Quân Sự Liên Triều Sắp Được Đưa Vào Chương Trình Du Lịch Của Hàn Quốc
11 1 12 23 bài đánh giá
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Hà Nội: 88 Xã Đàn – Q.Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

TP HCM:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P5, Q3, Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689, Fax: (028) 38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuongChứng Nhận

© 2019 Vietsense Travel Group