Các Vườn Quốc Gia Hàn Quốc,du lịch Hàn Quốc

Các Vườn quốc gia Hàn Quốc là các vùng đất công được bảo vệ tại Hàn Quốc mà trên đó mọi hình thức phát triển đều bị cấm. Tổng diện tích của các vườn quốc gia chiếm 6,6% diện tích của quốc gia này và thường nằm ở vùng núi hoặc duyên hải. Vườn quốc gia lớn nhất nằm ở vùng núi là Jirisan ở phía Tây Nam - đây cũng là vườn quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc, được thành lập năm 1967. Vườn quốc gia đại dương lớn nhất là Dadohaehaesang có diện tích hơn 2200 km², phần lớn là mặt nước. Vườn nhỏ nhất là Wolchulsan, chỉ rộng 56,1 km². Các vườn quốc gia được quản lý bởi Cục Vườn quốc gia Hàn Quốc thành lập năm 1987, có lực lượng cảnh sát riêng và tư. Năm 1998, Cục này thuộc Bộ Môi trường. Trước đây thuộc Bộ Xây dựng.

Đây cũng là các điểm đến vô cùng thu hút khách Du Lịch Hàn Quốc - Các Vườn quốc gia Hàn Quốc là các vùng đất công được bảo vệ tại Hàn Quốc mà trên đó mọi hình thức phát triển đều bị cấm. Tổng diện tích của các vườn quốc gia chiếm 6,6% diện tích của quốc gia này và thường nằm ở vùng núi hoặc duyên hải. Vườn quốc gia lớn nhất nằm ở vùng núi là Jirisan ở phía Tây Nam - đây cũng là vườn quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc, được thành lập năm 1967. Vườn quốc gia đại dương lớn nhất là Dadohaehaesang có diện tích hơn 2200 km², phần lớn là mặt nước. Vườn nhỏ nhất là Wolchulsan, chỉ rộng 56,1 km². Các vườn quốc gia được quản lý bởi Cục Vườn quốc gia Hàn Quốc thành lập năm 1987, có lực lượng cảnh sát riêng và tư. Năm 1998, Cục này thuộc Bộ Môi trường. Trước đây thuộc Bộ Xây dựng.

Vườn quốc gia Bukhansan

Vườn quốc gia Bukhansan

Vườn quốc gia Bukhansan ở Seoul và Gyeonggi có diện tích 79,92 km² và được thành lập ngày 2/4/1983. Vườn quốc gia này có các khu vực rừng, đền thờ và các ngọn núi đá granite, nổi tiếng nhất là đỉnh Baekundae (836,5m), Insubong (810,5m) và Mangnyeongdae (799,5m). Do nó phổ biến với dân leo núi và dân Seoul, một vài đường mòn bị đóng luân phiên để tránh hư hại môi trường. Pháo đài Bukhansanseong nằm trong vườn quốc gia này cùng với 9,5 km tường thành bảo vệ. Một pháo đài đã được xây năm 132 sau Công Nguyên để bảo vệ Seoul khỏi xâm lăng ngoại bang và được mở rộng như kích cỡ ngày nay năm 1711. Nó được xây lại sau khi bị hư hại trong Chiến tranh Triều Tiên.

Vườn quốc gia Gyeongju

Vườn quốc gia Gyeongju

Vườn quốc gia Gyeongju là một trong 20 vườn quốc gia tại Hàn Quốc. Lần đầu khu vực này được chuyển thành vườn quốc gia là vào năm 1968. Vườn quốc gia này có nhiều địa điểm lịch sử của thời kỳ Silla ở Thành phố Gyeongju. Khu vực vườn được chia ra thành các khu không liền kề: Gumisan và Danseoksan về phía tây của trung tâm thành phố; Hwarang, Seo-ak, Sogeumgang, và Namsan về phía trung tâm của Gyeongju; Tohamsan về phía đông, và Daebon về phía bờ biển của biển Nhật Bản.

Vườn quốc gia Juwangsan

Vườn quốc gia Juwangsan

Vườn quốc gia Juwangsan là một vườn quốc gia nằm ở tỉnh Bắc Gyeongsang, Nam Hàn, thuộc dãy núi Taebaek. Đây là vườn quốc gia thứ 12 của Hàn Quốc, lập năm 1976. Tổng diện tích là 107,425 km². Các địa điểm nổi bật : Daejeonsa, Hồ Jusanji, Juwangam, Baekryeonam, Thác nước Dalgi..

Vườn quốc gia Seoraksan

Vườn quốc gia Seoraksan

Vườn quốc gia Seoraksan nằm ở tỉnh Gangwon-do, gần thành phố Sokcho, phía Đông Hàn Quốc. Đây là một trong những vườn quốc gia núi cao nhất, đẹp nhất của đất nước xứ kim chi. Vườn quốc gia núi Seoraksan nổi bật với những con đường uốn lượn quanh những cánh rừng đầy màu sắc, với đỉnh núi Daecheongbong cao hơn 1.700 m, địa danh lý tưởng cho việc leo núi và dã ngoại. Đứng trên ngọn núi, ta có thể chiêm ngưỡng xuống thung lũng Cheonbuldong. Trong công viên, có nhiều thác nước như: Biryeong, Yukdam nằm ở bên trái thung lũng và những công trình được xây dựng tô đậm thêm cho vẻ đẹp của Seoraksan: Chùa Sinheungsa hay bức tượng phật bằng đồng.. Vườn quốc gia Seoraksan đẹp nhất là vào mùa thu với những sắc vàng và đỏ trên các sườn núi, tạo thành cảnh sắc vô cùng ấn tượng.

Vườn quốc gia Wolchulsan

Vườn quốc gia Wolchulsan

Vườn quốc gia Wolchulsan nằm ở tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc. Khu vực này trở thành một vườn quốc gia lần đầu tiên vào năm 1988, đây là vườn quốc gia nhỏ nhất ở Hàn Quốc với diện tích chỉ là 41,9 km². Tên của vườn quốc gia này được đặt theo Wolchulsan, hay núi Wolchul ở các huyện Gangjin và Yeongam. Đỉnh núi này, Chonwhangbong, cao 808,7 m. Trong vườn quốc gia này có ba quốc bảo và một số di vật văn hóa. Các điểm tham quan trong vườn quốc gia này : Chùa Dogabsa, di sản quốc gia Hàn Quốc, Tượng Phật ngồi Wolchulsan, di sản quốc gia Hàn Quốc, cao 8,6 m,  Công viên điêu khắc Wolchulsan, trên diện tích khoảng 5000m2 đất, "Cầu Vân"- cầu treo cao 52 m và dài 120 m.

Ngoài ra còn 1 số các vườn quốc gia khác :

 • Vườn quốc gia Byeonsan-bando
 • Vườn quốc gia Chiaksan
 • Vườn quốc gia Dadohaehaesang
 • Vườn quốc gia Deogyusan
 • Vườn quốc gia Gayasan
 • Vườn quốc gia Gyeryongsan
 • Vườn quốc gia Hallasan
 • Vườn quốc gia Hallyeohaesang
 • Vườn quốc gia Jirisan
 • Vườn quốc gia Naejangsan
 • Vườn quốc gia Odaesan
 • Vườn quốc gia Sobaeksan
 • Vườn quốc gia Songnisan
 • Vườn quốc gia Taeanhaean
 • Vườn quốc gia Woraksan

Các Vườn Quốc Gia Hàn Quốc,du lịch Hàn Quốc

Các Vườn Quốc Gia Hàn Quốc,du lịch Hàn Quốc
10 1 11 21 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888


Tour du lịch Hàn Quốc

Hành trình khám phá du lịch Hàn Quốc được công ty cổ phần du lịch VietsenseTravel tổ chức với sự uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh sẽ đưa du khách đến với Đại Hàn Dân Quốc - xứ sở của sự lãng mạng với các địa danh nổi tiếng đẹp như trên những bộ phim nổi tiếng như Trái Tim Mùa Thu, thả mình trong khung cảnh thơ mộng và lãng mạn tuyệt vời của hòn đảo Jeju hay Nami xinh đẹp, hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố biển Busan rộng lớn với chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc hay lạc lối trong cảnh sắc đẹp như mơ của mùa hoa anh đào khi xuân sang và sắc đỏ lôi cuốn khi thu về hàng cây thay lá,...tất cả sẽ tạo nên một thiên đường du lịch Hàn Quốc đúng nghĩa, một hành trình trong mơ mà du khách nhất định không nên bỏ lỡ !


 

Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Hà Nội: 88 Xã Đàn – Q.Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuongChứng Nhận DMCA.com Protection Status

  © 2019 Vietsense Travel Group
  chương trình du lịch theo mùa
  chương trình du lịch theo mùa